Chuyển đổi từ CATIA V5 lên 3DEXPERIENCE CATIA 

chuyen-tu-catia-v5-len-3dexperience-catia-vscps-1

Ý nghĩa khi nâng cấp phần mềm từ CATIA V5 lên 3DEXPERIENCE CATIA

CATIA mang đến khả năng lập mô hình cho bất kì sản phẩm nào trong bối cảnh thiết kế theo trải nghiệm người dùng. Kiến trúc sư hệ thống, kĩ sư, nhà thiết kế, chuyên gia xây dựng và tất cả những người đóng góp, có thể xác định chính xác nhu cầu của khách hàng. Các ứng dụng Thiết kế, Kỹ thuật, Kỹ thuật hệ thống và xây dựng của CATIA được tổng hợp tại trung tâm của Giải pháp Công nghiệp đến từ Dassault Systerm để giải quyết các nhu cầu cụ thể của ngành. Từ đó thay đổi doanh nghiệp, phát triển và hiện thực hóa các sản phẩm mới, mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ý nghĩa khi phát triển giải pháp thiết kế 3dexperience CATIA

Có một lý do CATIA được coi là giải pháp phần mềm tốt nhất cho các kỹ sư thiết kế. Khả năng thiết kế mạnh mẽ, phác thảo trực quan và mô hình 3D cũng như một loạt các công cụ tự động hóa tiên tiến và phần mềm tri thức làm cho nó trở thành giải pháp nổi bật cho một loạt các ứng dụng công nghiệp đáng kinh ngạc. 3DEXPERIENCE CATIA là một giải pháp SaaS cực kỳ mạnh mẽ dành cho: Kiểu dáng công nghiệp, Kỹ sư cơ khí, Thiết kế sáng tạo & trọng lượng nhẹ, Thiết kế cho khả năng sản xuất, Kỹ thuật hệ thống dựa trên mô hình (MBSE), HPC với các cụm điện toán đám mây.
3d-modelling-3dexperience

Được tạo ra cho tư duy thiết kế

Khi bạn chuyển từ CATIA v5 sang CATIA trên nền tảng TRẢI NGHIỆM 3D, bạn có thể mang CATIA theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Phác thảo ở dạng 2D trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động, sau đó dễ dàng chuyển sang mô hình 3D. Xử lý các tổ hợp rất lớn với sức mạnh điện toán đám mây mà không làm quá tải tài nguyên cục bộ. Làm việc song song trên cùng một mô hình với các thành viên trong nhóm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Xây dựng mô phỏng và ý tưởng hợp tác vào quy trình thiết kế của bạn ngay từ đầu để bạn có thể phát triển các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn.

Được tạo ra cho kỹ thuật xuất sắc

CATIA cung cấp năng lượng cho các dự án của bạn bằng Kỹ thuật hệ thống dựa trên mô hình (MBSE) để đảm bảo bạn có thể thực hiện các dự án kỹ thuật tiên tiến, liên miền mà không gặp trở ngại nào. Mô hình hóa bất kỳ sản phẩm nào, ở bất kỳ quy mô nào. Dễ dàng tưởng tượng, xác định và định hình sản phẩm hầu như trước khi cam kết tạo nguyên mẫu.

Khi bạn chuyển sang CATIA TRẢI NGHIỆM 3D , tất cả dữ liệu MBSE của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức, ở mọi nơi trên thế giới. Không còn lỗi phiên bản, không còn xuất và chuyển qua lại. Loại bỏ thời gian kéo và trễ để di chuyển các dự án về phía trước nhanh hơn.

Được tạo ra để đơn giản hóa CNTT

3DEXPERIENCE CATIA là một giải pháp SaaS và PaaS, có nghĩa là đăng ký của bạn bao gồm bảo mật, cập nhật, bảo trì, khả năng nền tảng cộng tác và quyền truy cập vào tài nguyên điện toán đám mây có thể mở rộng nhanh chóng.

Loại bỏ những vấn đề đau đầu và rủi ro liên quan đến sao lưu, nâng cấp phần mềm và cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém để bạn có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng. Với 3DEXPERIENCE CATIA trên đám mây, dự án của bạn dễ theo dõi hơn, dễ quản lý hơn, ổn định hơn và an toàn hơn.

Những lợi ích khi chuyển đổi từ CATIA V5 lên 3DEXPERIENCE CATIA

Giảm 30% thời gian tìm kiếm thông tin 

Làm việc hiệu quả hơn nhờ bảng điều khiển hiệu và widget có thể điểu khiển, từ đó lựa chọn thông tin một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Tiết kiệm 40% thời gian kĩ thuật

Áp dụng giải pháp tri thức MBSE tìm ra giải pháp tối ưu cho những thách thức và thiết kế mới bằng cách tham khảo các dữ liệu trước đó 

Đánh giá các phương án thiết kế nhanh chóng 

Mở rộng khả năng thiết kế với khả năng tự động hóa, tạo ra những thiết kế sáng tạo

Giảm 90% chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu trích xuất và dịch dữ liệu thủ công 

Dễ dàng tìm kiếm tài liệu thủ công, tránh lãng phí khi cần làm lại dữ liệu sản phẩm 

Triển khai giải pháp nhanh chóng 

Triển khai giải pháp trong vòng một ngày, bắt đầu bằng cấu hình tối thiểu 

Các doanh nghiệp đang áp dụng giải pháp như thế nào?

Những doanh nghiệp  startup đã áp dụng giải pháp tạo nên thành công của doanh nghiệp như thế nào?

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển đổi từ CATIA V5 lên 3DEXPERIRNCE CATIA

@VSCPS - Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên giá trị
VSCPS cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ngành công nghiệp như quản lý vòng đời sản phẩm, lập kế hoạch, sản xuất song sinh ảo, quản lý chất lượng sản phẩm, mô phỏng và thiết kế,....
© Copyright 2023 VSCPS.
Top crossmenu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram