7 lý do người dùng đang chuyển dần từ CATIA V5 sang 3DEXPERIENCE CATIA

February 10, 2023
3DEXPERIENCE on the cloud với rất nhiều những tính năng mới được cập nhật liên tục cùng cộng đồng người dùng lớn mạnh.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng và an toàn

Chia sẻ thiết kế dễ dàng và an toàn: Chia sẻ các file CATIA của bạn mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị có hỗ trợ duyệt Web.
chia-se-du-lieu-an-toan-vscps
cong-tac-lam-viec-hieu-qua-vscps

Cộng tác làm việc hiệu quả

Cộng tác làm việc trên một mô hình kĩ thuật số - "Digital mock-up" với tất cả các bên liên quan tới dự án. Bao gồm cả nhóm kĩ sư thiết kế CAD và những người dùng không sử dụng CAD trong doanh nghiệp. 

Có nhiều tính năng mới vượt trội hơn

Các model của CATIA V5 được sử dụng liền mạch với các ứng dụng, tính năng khác mà Dassault Systemes đang có như phân tích mô phỏng phần tử hữu hạn, CAE hay các giải pháp về lập kế hoạch sản suất kĩ thuật số dựa trên cấu trúc sản phẩm được vẽ trong CATIA.
3dexperience-catia-co-tinh-nang-vuot-troi
quan-ly-cai-tien-quy-trinh-catia- vscps

Quản lý các quy trình cải tiến, phát triển sản phẩm đơn giản

Tích hợp quy trình thiết kế vào quản lý vòng đời sản phẩm một cách đầy đủ từ khâu thiết kế, xác nhận, sản xuất và quản lý thay đổi, giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm việc.

Tiết kệm thời gian tìm kiếm

Tìm và truy cập dữ liệu nhanh chóng với các kết quả tìm kiếm đã được lập chỉ mục, truy vấn khối lượng, liên kết và tài liệu kèm theo, lọc sản phẩm theo nhiều chủ đề và mở có chọn lọc các cụm lắp ráp.
tiet-kiem-thoi-gian-tim-kiem-vscps
catia-3dexperience-tang-hieu-qua-lam-viec-ca-nhan

Tăng hiệu quả làm việc cá nhân

Sử dụng tính năng lưu dữ liệu trong nền - "background save" thực hiện các tác vụ khác trong khi file CATIA vẫn được xử lý và lưu background.
must read

Popular Articles

@VSCPS - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất tạo nên giá trị
VSCPS cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ngành công nghiệp sản xuất như quản lý vòng đời sản phẩm, lập kế hoạch, sản xuất song sinh ảo,...
© Copyright 2023 VSCPS.
Top crossmenu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram