Mô hình hóa thông tin

March 27, 2023

Giới thiệu về Branch Technology

Branch Technology đạt được độ chính xác 100% trong mô hình hóa thông tin bằng cách sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE .
Branch Technology có trụ sở tại Tennessee thiết kế và sản xuất các hệ thống mặt tiền thương mại, bao gồm màn chắn mưa và hệ thống bảng điều khiển lớn cung cấp các bề mặt khớp nối. Lấy cảm hứng từ cấu trúc tế bào hiệu quả của tự nhiên, công ty đã phát triển kỹ thuật in 3D dạng tự do, quy mô xây dựng và phương pháp sản xuất kỹ thuật số trực tiếp được gọi là chế tạo tế bào để cho phép các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà đổi mới tưởng tượng, biên soạn và xây dựng các cấu trúc thiết kế phức tạp .

Thử thách của doanh nghiệp

Branch Technology yêu cầu phần mềm có thể giúp nó xử lý các dạng hình học phức tạp để sản xuất nhiều thành phần cho nhiều phương pháp chế tạo kỹ thuật số khác nhau. Nó cũng muốn thực hiện một quy trình kỹ thuật số giúp loại bỏ các tắc nghẽn chế tạo kỹ thuật số, có thể dễ dàng cập nhật và mang lại các bộ phận có độ trung thực cao.

Giải pháp khắc phục tối ưu nhất

Sử dụng nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes , Branch Technology đã tạo ra một mô hình kỹ thuật số của một mẫu thông minh bao gồm hướng dẫn chế tạo, chỉ số kiểm soát chất lượng, tệp cắt và các yếu tố sản xuất kỹ thuật số. Điều này đã được sử dụng trong một dự án ở Alabama, nơi một mô hình bao gồm 102 bảng – mỗi bảng có khoảng 70 thành phần tùy chỉnh – được tạo trong nền tảng trong giai đoạn sản xuất kỹ thuật số. Mẫu, được tạo trong CATIA , chứa các cấu hình và thành phần hình học dưới dạng logic.

Những lợi ích

Branch Technology đạt được độ chính xác 100% trong mô hình hóa thông tin bằng cách sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE . Do đó, mọi bảng điều khiển đều được sản xuất chính xác và khách hàng được hưởng lợi từ việc cải thiện chi phí thông qua hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) chính xác cho quá trình sản xuất. Công ty đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và đào tạo, đồng thời công ty cũng vẫn hoạt động tích cực trong cộng đồng người dùng với các chuyên gia có cùng chí hướng khác trong lĩnh vực của mình.
must read

Popular Articles

@VSCPS - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất tạo nên giá trị
VSCPS cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ngành công nghiệp sản xuất như quản lý vòng đời sản phẩm, lập kế hoạch, sản xuất song sinh ảo,...
© Copyright 2023 VSCPS.
Top crossmenu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram