Triển khai hệ thống hạ tầng Huyndai Doosan

April 4, 2023

Những lợi ích khi sử dụng giải pháp phần mềm DELMIA Apiriso

Bằng cách sử dụng hệ thống RTLS (Hệ thống theo dõi thời gian thực), các thông số kỹ thuật được xác định theo thời gian thực khi xe đến và các hướng dẫn công việc liên quan sẽ tự động được đưa ra, giúp tăng hiệu quả và giảm vấn đề lắp ráp sai vị trí. Hành động nhanh và phân tích các bất thường về chất lượng đã có sẵn trong kiểm soát chất lượng hiện có bằng cách kiểm soát các phần có thể bị bỏ sót khi nhập bằng chữ viết tay cùng với ảnh 2D/3D thông qua DELMIA Apriso. Thông tin kỹ thuật số này có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng trong tương lai.
Từ kho nguyên vật liệu đến lấy hàng và vận chuyển, thành phần vận hành hậu cần sẽ số hóa và chia sẻ tất cả thông tin, cho phép phản hồi theo thời gian thực từ góc độ giao hàng của khách hàng.
Bộ phận Thiết bị Xây dựng của Hyundai Doosan Infracore đã giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong môi trường sản xuất kỹ thuật số hiệu quả dựa trên DELMIA Apriso. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đổi thành một nhà máy sản xuất tự động và thông minh trong tương lai và mở rộng với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu.

Tích hợp hệ thống nhà máy toàn cầu với DELMIA Apriso

Chúng tôi cam kết thống trị thị trường giải pháp cơ sở hạ tầng trên quy mô toàn cầu. Công ty chúng tôi đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đối với các hoạt động và sản phẩm của mình. Để đạt được điều này, chúng tôi đã xem xét một giải pháp nền tảng để tích hợp sản xuất toàn cầu, thống nhất hoạt động của mọi nhà máy ở Incheon, Gunsan và Trung Quốc, số hóa dữ liệu sản xuất từ ​​thiết kế đến sản xuất, liên kết và phân tích dữ liệu trong mỗi nhà máy theo thời gian thực. Chúng tôi cần một giải pháp cho phép tích hợp hệ thống trơn tru đồng thời duy trì giải pháp MES, DELMIA Apriso .
Chúng tôi đã ra mắt Dassault Systèmes' của Hyundai Doosan Infracore, cung cấp hoạt động tích hợp và quản lý sản xuất toàn cầu có tính đến kết nối thông tin với ' nền tảng 3DEXPERIENCE ' của Dassault Systèmes đã phát hành trước đó. Chúng tôi coi việc tích hợp các giải pháp MES với các nhà máy ở Incheon, Gunsan và Trung Quốc là một mục tiêu quan trọng. Các nhà máy Gunsan và Trung Quốc đã triển khai MES sau khi nó đã ổn định tại nhà máy Incheon và thông qua việc triển khai quản lý Một lõi trên tất cả các nhà máy, thật đơn giản để chia sẻ các phương pháp hay nhất trên phạm vi quốc tế.
Bằng cách tích hợp các giải pháp MES từ các nhà máy ở Incheon, Gunsan và Trung Quốc vào DELMIA Apriso, chúng tôi có thể nhanh chóng phản ứng với các tình huống thay đổi bằng cách phân tích và chia sẻ thông tin về toàn bộ quy trình.

Bộ phận Thiết bị Xây dựng của Hyundai Doosan Infracore là nhà cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết bị xây dựng

Hyundai Doosan Infracore có các thiết bị xe ben khớp nối, máy xúc lật, máy đào. Nó đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia duy trì mạng lưới phân phối sản xuất và bán hàng trên toàn cầu và cung cấp cho khách hàng những hàng hóa đáng tin cậy trong thời gian ngắn.
must read

Popular Articles

@VSCPS - Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên giá trị
VSCPS cung cấp các giải pháp tổng thể cho các ngành công nghiệp như quản lý vòng đời sản phẩm, lập kế hoạch, sản xuất song sinh ảo, quản lý chất lượng sản phẩm, mô phỏng và thiết kế,....
© Copyright 2023 VSCPS.
Top crossmenu linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram